Sữa tắm bath & body works

220.000₫
Tình trạng: Còn hàng
SỮA TẮM BATH & BODY WORKS Bath & Body Works là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 1990. Các dòng sản phẩm nổi bật của Bath & Body Works bao gồm sản phẩm chăm sóc gia đình như sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể và các sản phẩm dùng trong spa. ...

SỮA TẮM BATH & BODY WORKS

Bath & Body Works là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 1990. Các dòng sản phẩm nổi bật của Bath & Body Works bao gồm sản phẩm chăm sóc gia đình như sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể và các sản phẩm dùng trong spa.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay Bath & Body Works đã sở hữu một hệ thống khổng lồ lên tới hơn 1.600 cửa hàng trên toàn nước Mỹ và rất nhiều các cửa hàng trên khắp thế giới.

Thành phần có trong sữa tắm Bath & Body Works:

Là sự pha trộn của Bơ hạt mỡ (Shea Butter) siêu dưỡng ẩm, Vitamin E và Nha đam nuôi dưỡng làn da cũng như làm sạch. Làn da bạn sẽ trở nên mềm mại, mịn màng, sáng bóng và căng tràn sức sống.

Sản phẩm kết hợp các hương thơm đặc trưng của mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng và lưu lại trên da hương thơm tươi mát dài lâu.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt cơ thể. Thoa sữa tắm lên khắp cơ thể và nhẹ nhàng massage. Sau đó xả sạch với nước.

 Hiện tại có các mùi sẵn cho các bạn lựa chọn: #Cotton Blossom, #Sweet Magnolia & Clementine, #Sheer Cotton & Lemonade, #Bourbon & Strawberry & Vanilla, #Sweet Summer Kiss, #Cool Coconut Surf, #Paris amour, #Pink Chiffon,...

Nội dung tùy chỉnh