Son thỏi agapan red limited pit a pat lipstick #r23

160.000₫
Tình trạng: Còn hàng
***Đặc tính và Công dụng: Nếu bạn là một cô nàng đã từng mê đắm, mê đuối dòng son 3CE Red Recipe mà vẫn chưa bén duyên với thỏi son vuông từ xứ Hàn thì nay chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ phiên bản vỏ đỏ Agapan Red Limited Edition – một bản “dupe” siêu hoàn hảo cả về thiết kế lẫ...

***Đặc tính và Công dụng:

  • Nếu bạn là một cô nàng đã từng mê đắm, mê đuối dòng son 3CE Red Recipe mà vẫn chưa bén duyên với thỏi son vuông từ xứ Hàn thì nay chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ phiên bản vỏ đỏ Agapan Red Limited Edition – một bản “dupe” siêu hoàn hảo cả về thiết kế lẫn chất lượng mà giá thành chỉ bằng một nửa.

  • Agapan đã từng làm dậy song cả cộng đồng với dòng son Pit A Pat Matte Lipstick, Agapan Vita Lip Stain thì nay phiên bản giới hạn Agapan Red Limited Edition khiến chị em mong chờ từng phút, từng giây.

'

  • Agapan từ trước đến nay đã quá nổi tiếng với chất son mềm, mịn và mượt.
  • Chất son Agapan Red Limited lên môi không hề quá trơn bóng mà ẩm mịn, mềm mượt như nhung vậy.

 

  • Ngoài ra, Agapan Red Limited là sự kết hợp hài hòa giữa dòng lì và dưỡng, bởi thế mà chất son là lý tưởng cho đôi môi quyến rũ và căng mọng bất chấp thời tiết giá lạnh.
  • Son lên màu chuẩn không cần chỉnh, chỉ với một lần lướt nhẹ son đã lên màu chuẩn rồi.
  • Không thể phủ nhận các dòng son nhà Agapan luôn là các dòng son có độ lì trên môi rất tốt. Đối với Agapan Red Limited bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo son bị trôi đi, son có độ bền màu từ 6 đến 7 tiếng lận nhé.

 

R21: Lucky strike: Đỏ cam rực rỡ
R22: Only you: Đỏ thuần thu hút
R23: Lovesick: Đỏ cherry ấm nồng
R24: Heartbreak: Đỏ hồng ngọt ngào
R25: Entire life:  Đỏ đất thời thượng
R26: Restless night Đỏ gạch cá tính

 

Nội dung tùy chỉnh