Son thỏi a'pieu wild matt lipstick #cr02 more than

160.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ : Hàn Quốc

Quy cách : Thỏi

***Đặc tính và Công dụng:

  • A’pieu vừa cho ra mắt dòng son cao cấp mang tên Wild Matt Lipstick. Đây là dòng son với vẻ ngoài sang chảnh và tinh tế vớichất son siêu lì nhưng không hề gây khô môi.
  • A’pieu Wild Matt Lipstick có thiết kế hình trụ vuông, phần thân có nam châm để hút nắp son chặt và rất sành điệu, luôn có ở các chai nước hoa cao cấp. Thân ngoài được phủ một lớp nhũ rất đẹp và cầm rất nặng tay nhờ chất liệu xịn, cũng như được khoác trên mình một màu đỏ cực sang trọng.

  • Vẫn đi theo xu hướng son lì đang được ưu chuộng nhưng A’pieu Wild Matt Lipstick có phần cải tiến hơn khi không mang lại cảm giác nặng, bí môi. Son lên môi cực kỳ mượt mà và lên màu chuẩn, để lại những màu sắc sống động và tươi tắn mà môi vẫn “dễ thở”, thoải mái cũng như son không tạo cảm giác bột, màu loang không đều nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến.

 

  • Bảng màu son của A’pieu Wild Matt Lipstick thì ngoài những màu son cơ bản như: đỏ, cam, hồng thì lần này A’pieu cũng cập nhật rất nhiều tone trầm đang HOT hiện nay như đỏ rượu vang, cam đất hay hồng đất,…v…v
  • Shop có sẵn những tone : CR01, CR02, CR04, RD01, RD02, RD03, RD04, BR01, OR01, PK02.

 

 

Nội dung tùy chỉnh