Son pony effect outfit velvet lipstick #weekend wear

340.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick – Chất son đặc nhưng khi lướt trên môi lại trở nên mềm như bơ và để lại lớp nhung mịn màng trên đôi môi của bạn, không gây bột nặng môi khô khốc khó chịu chút nào dù chất son bám chặt trên môi.

***Đặc tính và công dụng:

  • Thiết kế vỏ ngoài được Pony đơn giản tối ưu nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn “thần thái” sang chảnh của mình. Dáng son vuông vức sắc sảo từng góc cạnh kết hợp cùng tông màu ghi đen xuất sắc tạo nên một tổng thể đầy mạnh mẽ. Nắp son được cấu tạo bởi nam châm giúp thỏi son trở nên an toàn hơn trong vòng tay của bạn.

  • Bí mật được bật mí khi bạn mở nắp son ra – chỉ với cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thỏi son hớp hồn ngay tức khắc với thân son được vát vuông vức sắc sảo, điểm nhấn là logo của thương hiệu được khắc ngay trên ruột son bên trong.

Cận cảnh thỏi son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick (Nguồn ảnh: Bánh Bèo Phù Phiếm)

  • Chất son đặc nhưng khi lướt trên môi lại trở nên mềm như bơ và để lại lớp nhung mịn màng trên đôi môi của bạn, không gây bột nặng môi khô khốc khó chịu chút nào dù chất son bám chặt trên môi.
  • Một lần lướt là đã đủ lên màu chuẩn xác từng centimet.
  • Bảng màu tổng cộng gồm 10 tông đi từ những tông nude cơ bản đến những tông trầm, chững tuổi cho bạn sự lựa chọn tối ưu cho phong cách makeup của riêng mình
Nội dung tùy chỉnh