Son kem lì 3ce velvet lip tint #new nude

289.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Ngày 16/10 , thương hiệu đình đám Hàn Quốc đã “dội bom” chị em bằng dòng son kem lì mới toanh mang tên 3CE Velvet Lip Tint. Ngay sau khi 3CE đưa ra thông báo trên Facebook của hãng , hội mê son châu Á, trong đó đương nhiên không thể thiếu con gái Việt đã bật báo động cấp 1, tag n...

  • Ngày 16/10, thương hiệu đình đám Hàn Quốc đã “dội bom” chị em bằng dòng son kem lì mới toanh mang tên 3CE Velvet Lip Tint. Ngay sau khi 3CE đưa ra thông báo trên Facebook của hãng, hội mê son châu Á, trong đó đương nhiên không thể thiếu con gái Việt đã bật báo động cấp 1, tag ngay hội chị em bạn dì và bàn tán rôm rả về dòng son này. Trước sự săn đón nhiệt tình của các tín đồ làm đẹp, có thể dự đoán đây chính là sản phẩm gây sốt tiếp theo của “3 Chị Em”.

  • 3CE là cái tên đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Đây cũng là hãng mỹ phẩm đã gây sốt khắp châu Á với hàng loạt những dòng son đình đám như Lily Maymac, Mood Recipe và Red Recipe. Mới đây, hãng cho ra mắt bộ sưu tậpson kem lì mới toanh mang tên 3CE Velvet Lip Tint, thành công làm “rúng động” khắp cộng đồng làm đẹp.

  • Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thiết kế khá đơn giản với lớp vỏ ngoài mịn lì, màu sắc trùng với màu son phía trong giúp bạn dễ hình dung (điểm này giống với dòng son 3CE Mood Recipe trước đó của hãng).
  • Ngay từ tên gọi 3CE Velvet Lip Tint đã phần nào nói lên tính chất của son – lì, mỏng và nhẹ.

  • Thuộc dòng son kem lì nhưng chất son của 3CE Velvet Lip Tint không hề đặc như những dòng khác mà lại khá mỏng và nhẹnhư những dòng son tint.
  • Vì vậy, có thể khẳng định, son kem lì 3CE Velvet Lip Tint hoàn toàn không gây nặng nề khi apply lên môi.

Màu #NEW NUDE (cam nude)

  • Màu NewNude được đánh giá là màu sáng nhất trong số 10 màu của son kem lì 3CE Velvet Lip Tint. Đây là tone màu dành riêng cho các cô nàng da sáng: trắng, trắng hồng… Những bạn da hơi tối màu, ngăm đen thì không nên sử dụng tone màu này nhé. Màu này sẽ làm da bạn trông tối và sạm đi nhiều đấy.

 

Nội dung tùy chỉnh