Son dưỡng trứng eos

105.000₫
Tình trạng: Còn hàng

EOS là dòng son dưỡng môi độc đáo 100% thiên nhiên, thành phần chính là từ dầu olive, sáp ong, dầu dừa, dầu quả jojoba, bơ hạt mỡ, tinh chất dầu hạt lựu, tinh chất dầu quả mâm xôi.

SON TRỨNG DƯỠNG MÔI

EOS EVOLUTION OF SMOOTH LIP

Son trứng dưỡng môi EOS Evolution Of Smooth Lip của USA với trọng lượng 7Gr đang được các sao Hollywood cũng như các bạn trẻ ưa chuộng và là loại son không thể thiếu, phù hợp mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Chất son không màu cùng thiết kế hình quả trứng nhỏ xinh đã trở thành một hiện tượng ngay sau khi ra mắt.

Thành phần:

Thành phần thiên nhiên lại được sản xuất với công thức cải tiến giúp môi trở nên mềm mượt ngay sau khi sử dụng. EOS là dòng son dưỡng môi độc đáo 100% thiên nhiên, được chứng nhận USDA (chứng nhận dành cho sản phẩm 100% thiên nhiên). Công thức cải tiến giúp môi trở nên mềm mượt. Thành phần chính là từ dầu olive, sáp ong, dầu dừa, dầu quả jojoba, bơ hạt mỡ, tinh chất dầu hạt lựu, tinh chất dầu quả mâm xôi.

Thành phần chính và công dụng:

- Dầu ô liu: Được ví như vàng lỏng bởi công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và nhan sắc của con người. Trong dầu ô liu có chứa a-tocopherol, trong đó vitamin E cao nhất, với số lượng 12 – 43 mg/100g (1-3) giúp làm hồng và dưỡng môi sáng màu.- Sáp ong: Giúp kháng khuẩn, làm dịu và lành các tổn thương do môi nứt nẻ.

- Dầu jojoba: Chất dầu không mùi giúp dưỡng ẩm và làm hồng môi.

- Bơ hạt mỡ: Loại hạt giống như món quà thượng đế ban tặng cho phái đẹp, được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm với công dụng chính là giữ ẩm và dưỡng da.

Những mùi vì có sẵn tại JnK:

#Cooling Chamomile

#Honey Apple

#Summer Fruit

#Vanilla Mint
#Strawberry Sorbet

#Coconut Milk

#Sweet Mint

 

Nội dung tùy chỉnh