Son bourjois rouge edition velvet honey mood 16

195.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bourjois Velvet là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và danh tiếng nhất của nước Pháp lãng mạn, Bourjois đã không ngừng đổi mới sáng tạo để mang đến cho phụ nữ những mỹ phẩm làm đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” nhất. Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood là màu ...

Bourjois Velvet là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và danh tiếng nhất của nước Pháp lãng mạn, Bourjois đã không ngừng đổi mới sáng tạo để mang đến cho phụ nữ những mỹ phẩm làm đẹp đáng “đồng tiền bát gạo” nhất.

Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood là màu sắc mới của nhãn hiệu Bourjois Rouge Edition nổi tiếng thế giới.Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood này là sắc màu mà khi vừa cho mắt thị trường đã được lòng tất cả mọi ngươi, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi màu sắc Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood hiện đại cùng với chất lượng hoàn hảo.Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood là sự kết hợp của màu cam tươi sáng, trẻ trung, năng động cùng với màu nâu nhẹ nhàng, tự nhiên, thu hút, tôn lên da sự ngọt ngào như  mật ong mà bất cứ ai cũng muốn nhìn mãi không rời mắt được. Đây là dòng son có chất son lì, kết cấu lại rất nhẹ nhàng và vô cùng nướt khi thoa lên môi. Son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood với thiết kết vô cùng đơn giản nhưng lại rất nổi bật, son velvet đã rất thành công với thỏi son màu 16 mới mẻ này.

So với các loại son kem lì khác, son kem Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood có độ lên màu cực chuẩn và tone màu xinh xắn này cũng không quá kén chọn màu da. Vỏ son như thế nào, màu son bên trong y như vậy và son khi lên môi cũng không khác là bao. Sắc son  Bourjois Rouge Edition Velvet 16 Honey Mood vô cùng mới lạ. Nâu vốn là một gam trầm nhưng lại được kết hợp cùng với sắc cam sáng màu khiến cho màu sắc vốn trầm trở nên tươi sáng hơn nhưng không quá rực rỡ, cực kì phù hợp dưới cái nắng chói chang .

Nội dung tùy chỉnh