Son bbia last layered pencil lr4 old rose

125.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Làng son xuất hiện ngày càng nhiều những “gương mặt mới” đáng gờm vì thế các hãng buộc phải có sáng kiến mới cho những “tân binh” của mình. Mới đây, Bbia cho ra mắt dòng son “đa zi năng” – có thể “tuốt diện mạo” của bạn từ mắt đến môi. Cùng @JNK “khai quật” thỏi son kì diệu này nà...

 

Làng son xuất hiện ngày càng nhiều những “gương mặt mới” đáng gờm vì thế các hãng buộc phải có sáng kiến mới cho những “tân binh” của mình. Mới đây, Bbia cho ra mắt dòng son “đa zi năng” – có thể “tuốt diện mạo” của bạn từ mắt đến môi.  Cùng @JNK “khai quật” thỏi son kì diệu này nào

***Đặc tính và công dụng:

 • Diện mạo sáng tạo độc đáo với những mảng hình học đa sắc đan xen nhau tạo nên một vỏ giấy cực “trất”. Bởi sở hữu nhiều “biệt tài” makeup khác nhau nên thỏi son mang dáng vóc một cây chì kẻ mắt thon thả từ đầu đến chân. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa tông màu mình mong muốn nhờ nhìn vào nắp son. Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo mọi nơi, lại còn “đa zi năng” nên túi makeup của bạn sẽ “rộng rãi” hơn nếu có em này đấy.

 

 • Điểm độc đáo khác của “tân binh” này còn nằm ở các tên – Last Layered Pencil (cây bút chì chồng lớp): nghĩa là bạn có thể chồng thêm nhiều lớp son với các tông màu khác nhau để tạo hiệu ứng ombre phá cách đấy.
 • Chất son lì không nhũ, không bóng. Được ứng dụng công nghệ Weightless cho độ bám màu hoàn hảodù thoa nhiều lớp thì màu sắc vẫn hoà quyện tự nhiên, cho màu môi mềm mịn như nhung không khô vón.
 • Ngoài bản thân là một thỏi son, Last Layered Pencil còn có thể sử dụng làm màu mắt và màu má hoàn hảo hoá cho lớp makeup của bạn.
 • Last Layer Pencil ra mắt hai dòng chính là phiên bản Retro và phiên bản Ombre. Mỗi phiên bản sở hữu 5 sắc màu khác nhau:
 • Bảng Retro sở hữu 5 tông son phổ biến có thể sử dụng đơn lẻ một mình, nhưng đây đều là những tông màu thời thượng, bắt kịp xu hướng hiện nay phù hợp với nhiều phong cách makeup khác nhau:
  LR1 Allie: Coral Rose – hồng san hô ngọt ngào, nữ tính
  LR2 Mama: Nudie Coral Brown – cam đất ấm áp
  LR3 Retro Mood: Rose Brown – đỏ gạch cuốn hút
  LR4 Old Rose: Pink Marsara – màu hồng trầm cổ điển
  LR5 Blues: Tím Violet cá tính

 

 • Bảng Ombre sở hữu 5 tông son phá cách độc đáo dùng để kết hợp với những màu son khác tạo hiệu ứng ombre.
  L01 Naked: Chic Or Sick – Beige tông lạnh
  L02 Loud: Deep Purple – tím sẫm mạnh mẽ
  L03 Haute Red: Deep Red – đỏ trầm sang trọng, quyền lực
  L04 Bold: Burgundy Brown – nóng bỏng đầy quyến rũ
  L05 Poison: Leather Black – đen bí ẩn như táo độc

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh