Son 3ce maison kitsune velvet lip tint # strawberry delight

310.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint Màu Strawberry Delight ( Phiên Bản Giới Hạn) - Nếu cô gái của #StayCation tươi trẻ, năng động cá tính bao nhiêu thì cô gái của # Strawberry Delight nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu. Quả thực là hai sắc thái hoàn toàn trái ngược nhau. Màu hồng sữa nà...

Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint Màu Strawberry Delight ( Phiên Bản Giới Hạn)

- Nếu cô gái của #StayCation tươi trẻ, năng động cá tính bao nhiêu thì cô gái của #Strawberry Delightnhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu. Quả thực là hai sắc thái hoàn toàn trái ngược nhau. Màu hồng sữa này giúp bạn có một đôi môi ngọt ngào và nhẹ nhàng đến mức ai cũng muốn che chở bảo vệ.

 

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho Son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint #Staycation

 

Kết quả hình ảnh cho Son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint #Staycation

Kết quả hình ảnh cho Son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint #Staycation

 

 

- Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint dòng son mới và HOT nhất của 3CE trong mùa hè năm nay. 3CE Maison Kitsune là sự khác biệt khi kết hợp cùng với một thương hiệu thời trang đình đám đến từ đất nước Pháp hoa lệ - Maison  Kitsune. Sự kết hợp lần này cho ra đời những sản phẩm lại làm mưa làm gió thị trường mỹ phẩm Châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

- Bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune lần này bao 5 màu đầy đủ các tone cam, hồng, đỏ, nude hòa trộn với nhau cho một mùa hè đầy màu sắc. 5 màu rất đẹp gồm” #Red Intense – Màu đỏ tươi ánh cam, #Rambling Rose – Cam đất, #Staycation – Cam tươi, #Strawberry Delight – Hồng sữa, #Twin Rose – Đỏ mận chín. Cũng giống như Bộ sưu tập trước, chất son của 3CE chính là điểm thu hút các nàng, son mềm mượt như nhung, không bết dính, không nặng môi và khô môi. Thêm vào đó bảng màu lại vô cùng bắt nhịp xu hướng hiện nay, nhẹ nhàng, ngọt ngào và vô cùng sang chảnh.

 

- Lần này 3CE lại vô cùng thu hút với thiết kế khá độc đáo và vui nhộn với hình con cáo màu xanh – logo của MAISON KITSUNE cùng với những bông hoa đầy sắc màu, nhìn là cảm thấy tươi vui cho mùa hè và muốn rước về ngay rồi.

 

Quy cách: 6ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh