Son lì 3ce red recipe matte lip color #213 fig

260.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Mã: 8809437394773

Danh mục: Trang điểm môi, Son môi

Phải nói, nhà 3CE vô cùng “cao tay ấn” trong việc “khuynh đảo” giới làm đẹp với những “siêu son” – “trất đến phát ngất” của mình.
Sau 2 “phát đạn liên hồi” – Mood Recipe và Lily Maymac, hãng lại “dội quả bom” tiếp theo với mức độ sát thương gấp bội – RED RECIPE (Đỏ lóa mắt). 

***Đặc Tính và Công Dụng:

 • Thiết kế vỏ ngoài vẫn trung thành với hình dáng vuông vức chắc chắn đầy tinh tế, toàn thân bao phủ bởi sắc đỏ rực rỡ, khiến liên tưởng ngay đến hình dáng thỏi Nars Red Rita “thần thánh” cũng từng “gây sốt” thời gian trước.
 • Chất của dòng son lần này được nâng cấp hơn, tạo thành 2 chất son riêng biệt: chất sattin (bóng nhẹ) ở 2 màu và chất matte (lì) ở 3 màu
 • Sắc độ bảng màu cũng đa dạng đi từ đỏ tươi, đỏ cam đến đỏ hồng, đỏ thẫm.

 • Cùng “dạo một vòng” khám phá chất son và độ lên màu của từng em nhé:
  #211 Dolly – đỏ cam satin: màu đỏ có pha chút xíu cam với chất son satin bóng nhẹ. Nhờ chất son satin mà son lên môi mướt rượt, có độ ánh giúp môi trông căng mọng, quyến rũ hơn. Màu đỏ cam này không chỉ cực kỳ nổi bật mà còn rất tôn da đấy.
  #212 Moon – màu đỏ “ruột” satin hoàn hảo (tông màu mà mọi cô nàng đều nên có). Chất son ở màu này cũng là chất son satin mềm mướt giúp môi trông căng mọng, sexy và không hề gây khô môi.
  #213 Fig – đỏ hồng lì. Tuy có vẻ kém “chóe” hơn các màu son khác nhưng #213 lại rất lạ với sắc đỏ chủ đạo pha thêm chút hồng và “nêm” thêm xíu nâu. Đặc biệt, chất son lì nhưng vẫn rất mịn mượt, đánh rất ăn môi và lên màu rất đều, mịn.
  #214 Squeezing – đỏ tươi lì. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa 3 sắc đỏ, hồng và cam.
  #215 Ruby Tuesday – đỏ lạnh lì: Có thể đây được cho là màu ấn tượng nhất trong bộ sưu tập Red Recipe bởi sắc đỏ lạnh mịn lì siêu sang chảnh và sành điệu. Với sắc son đỏ siêu sang chảnh đậm chất Hollywood này, bạn có thể đánh thật trau chuốt hoặc đánh lòng môi đều đẹp.

Phải nói #213 Fig lại là màu lạ nhất trong BST Red Recipe với sắc đỏ chủ đạo pha thêm chút xíu hồng và chút xíu nâu.

 

Nội dung tùy chỉnh