Nước tẩy trang cho da thường evoluderm eau micellaire 250ml hồng

115.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Nước tẩy trang cho da thường Evoluderm Eau Micellaire có công nghệ làm sạch Micellar với các phân tử Mixen đóng vai trò hút toàn bộ bụi bẩn tận sâu trong lỗ chân lông không khô da.

Nước tẩy trang cho da thường Evoluderm Eau Micellaire là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ làm sạch Micellar với các phân tử Mixen đóng vai trò hút toàn bộ bụi bẩn, tạp chất tận sâu trong lỗ chân lông và các lớp trang điểm trên da nhanh chóng mà không làm khô hay tổn thương da.

Nước tẩy trang cho da thường Evoluderm Eau Micellaire sở hữu những thành phần siêu sạch, đảm bảo KHÔNG chứa hương liệu, KHÔNG chất bảo quản và cũng KHÔNG chứa cồn, nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da và có thể sử dụng cho cả vùng mắt và môi.

Hướng dẫn sử dụng : 

Thấm dung dịch nước tẩy trang cho da thường Evoluderm Eau Micellaire ra bông tẩy trang cotton và lau lên vùng da make up để phân tử micellar nhanh chóng lấy đi cặn trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn dưới da.
Có thể không cần rửa lại với nước, tuy nhiên để chăm sóc da tốt nhất bạn nên rửa với sữa rửa mặt phù hợp, sau đó tiếp tục các bước chăm sóc da hàng ngày.

Nội dung tùy chỉnh