Lăn khử mùi etaxil màu nâu dành cho da nhạy cảm

220.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil Confort+ là dòng mới nhất của Etiaxil dành cho da siêu mẫn cảm.

- Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil Confort+ là dòng mới nhất của Etiaxil dành cho da siêu mẫn cảm.

- Etiaxil đã đặt tất cả tâm huyết và kinh nghiệm chuyên môn của mình để sáng chế ra một công thức mới cho làn da siêu nhạy cảm và tạo ra dòng sản phẩm mới nhất: Etiaxil Detranspirant Confort+

- Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil Confort+ được cấp bằng sáng chế, là sản phẩm đảm bảo sẽ kiểm soát hoàn toàn độ ẩm vùng dưới cánh tay và mùi suốt cả ngày. Ngoài ra, giúp cân bằng độ pH của da để tối đa hóa sự thoải mái cho bạn.

Etiaxil Detranspirant Confort+ điều trị một cách hiệu quả việc đổ mồ hôi của vùng nách, kể cả những bạn gặp rắc rối về việc nách liên tục đổ mồ hôi, ẩm ướt liên tục trong ngày. Sản phẩm phù hợp với các làn da mẫn cảm nhất và mang tất cả các hiệu quả của dòng cũ:

  • Điều tiết và điều trị được hiện tượng đổ mồ hồi liên tục của vùng nách, mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất. Nhờ công thức với nhôm Clorua hexahydrat trong dung dịch cồn, các hoạt chất trong sản phẩm phản ứng với nước trong tuyến mồ hôi để tạo thành một lớp keratin.
  • Các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu dừng sản xuất. Clorua nhôm cũng cung cấp chức năng kháng khuẩn, giúp tránh mùi khó chịu. – Sau một vài ngày, lớp keratin sẽ được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại. Quá trình này mất từ một vài ngày tới 1 tuần. Đó là lý do vì sao bạn chỉ cần dùng Etiaxil 1-3 lần/tuần.

Đặc điểm nổi bật và công dụng:

  • Hầu như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng.
  • Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
  • Etiaxil thực sự “điều trị” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Mình muốn nhấn mạnh tới từ “điều trị” vì mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Chẳng thế mà năm này sang năm khác, tại các hiệu thuốc ở Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về “mùi hương” đều tìm đến với EtiaXil.
  • Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tắm sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, dùng khăn mềm cotton lau khô và dùng lăn Etiaxil lên vùng da.

- Tuần 1: Dùng 3 lần 1 tuần.

- Tuần 2: Dùng 2 lần 1 tuần.

- Tuần 3: Dùng 1 lần 1 tuần.

Nếu các bạn bị ra mồ hôi và mùi nhiều thì 2-3 tuần đầu dùng 3 lần/tuần thì sẽ hết mồ hôi và mùi.

Lưu ý: Phải sử dụng sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng dưới cánh tay, tránh sử dụng khi cánh tay ướt hoặc đã tiết mồ hôi rồi mới sử dụng thì có khả năng bị ngứa.

 

Nội dung tùy chỉnh