Kem mắt nọc rắn balance

160.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Kem dưỡng mắt Nọc rắn Balance giúp cải thiện đường nhăn, quầng thâm và bọng mắt giúp “trẻ hóa” vùng da quanh mắt, giúp đôi mắt thêm rạng rỡ và tươi trẻ. 

KEM MẮT NỌC RẮN BALANCE ACTIVE FORMULA SNAKE VENOM EYE CREAM

Kem mắt nọc rắn Balance Active Formula Snake Venom Eye Cream – kem dưỡng mắt “nọc rắn” cung cấp độ ẩm đồng thời “hứa hẹn” sẽ mang đến hiệu quả vượt trội chỉ trong 1 sản phẩm khi “cải thiện” được cả 3 dấu hiệu mệt mỏi của vùng mắt: đường nhăn, quầng thâm và bọng mắt giúp “trẻ hóa” vùng da quanh mắt, giúp đôi mắt thêm rạng rỡ và tươi trẻ.

Kem mắt nọc rắn Balance Active Formula Snake Venom Eye Cream với thành phần chính là Syn Ake – 1 loại peptide mô phỏng và “bắt chước” tác dụng của nọc rắn, giúp tăng độ đàn hồi cho da, làm đầy các nếp nhăn cũ và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn mới, giúp vùng da quanh mắt căng mịn rõ rệt. Bên cạnh đó,kem mắt nọc rắn Balance còn có sự “góp mặt” của Eye Pro 3X – 1 chất đã được kiểm nghiệm và chứng minh về khả năng giảm quầng thâm lên tới 65%, giảm bọng mắt tới 60% và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tới 37%, độ ẩm 80%,xóa đi các dấu hiệu “mệt mỏi” của vùng da mắt chỉ trong 4 tuần.

Kết cấu kem lỏng thấm cực nhanh, cung cấp độ ẩm cao mà không gây nhờn rít, Kem mắt nọc rắn Balance Active Formula Snake Venom Eye Cream không chỉ giúp chống lão hóa toàn diện cho vùng da mắt mà còn mang lại một trải nghiệm dưỡng da thật nhẹ nhàng và hoàn toàn khác biệt.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, lấy một lượng vừa đủ chấm lên vùng quanh mắt.

Massage quanh mắt theo chuyển động kéo vùng mắt về phía thái dương.

Thư giãn trong thời gian kem dưỡng mắt thẩm thấu.

 

Nội dung tùy chỉnh