Kem lót không màu kiềm dầu maybeline

170.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Kem lót kiềm dầu Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser có kết cấu gel khá mịn và trong suốt, công thức silicone phủ lên bề mặt da.

Kem lót kiềm dầu Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser được xem là phiên bản số 1 của em kem lót hight-end Smashbox, cùng với kết cấu gel khá mịn và trong suốt, cộng thêm công thức silicone phủ trên bề mặt, sản phẩm này có thể giúp bạn tạo ra lớp nền mịn màng, che phủ dấu vết của lỗ chân lông, đường nhăn và những khu vực da có vẻ “nhám” kém ẩm.

Thêm vào đó, cảm giác ẩm ướt hơi rít nhẹ trên da có thể giúp các lớp mỹ phẩm sau đó kết dính chặt hơn và giúp chúng chống trôi, ít cakey trong nhiều giờ liền. Đây là sản phẩm phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một loại kem lót cơ bản và có công dụng kiềm dầu tốt

Thêm vào đó, kem lót kiềm dầu Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser tạo ra cơn sốt trong cộng đồng beauty blogger vì chất kem của em ấy cực kì đặc biệt: trong suốt, không màu, mỏng nhẹ, mát rượi. Hoàn toàn khác với các tất cả các loại kem lót thông thường, cấu tạo kem trong suốt rất giống cấu tạo với các loại kem lót silicon giúp làm mờ sự hiện diện của lỗ chân lông mà không gây bí tắc cũng như làm mịn bề mặt da.

Đồng thời chất kem mỏng nhẹ tạo điều kiện thấm hút dầu ở vùng chữ T, giúp da thông thoáng cả ngày và giữ lớp nền lâu hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh