Kem lót highlighter beam the face shop

150.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Là sản phẩm kem lót siêu mịn chiết xuất thành phần từ ngọc trai, ánh nhũ lấp lánh, đa chức năng với chức năng vừa lót vừa làm Hightlight tiện lợi và cho hiệu quả tối ưu.

KEM LÓT HIGHLIGHTER BEAM THE FACE SHOP

Highlighter beam là sản phẩm kem lót siêu mịn chiết xuất thành phần từ ngọc trai, ánh nhũ lấp lánh, đa chức năng với chức năng vừa lót vừa làm Hightlight tiện lợi và cho hiệu quả tối ưu.

Highlighter beam The Faceshop là kem lót có công dụng làm Highlight dạng lỏng mới của The Face Shop, có 1 tone tạo hiệu ứng bắt sáng, đồng thời giúp da căng bóng khỏe mạnh.

– Sản phẩm highlight chứa thành phần chiết xuất từ thạch anh tím, bột ngọc trai, giúp tạo điểm nhấn và độ thon gọn cho khuôn mặt.

– Chiết xuất từ các loại đá giúp cho khuôn mặt lấp lánh, tỏa sáng dưới mọi góc độ.

– Tăng cường độ sáng, tạo lớp màng ẩm, ngăn ngừa hiện tượng da tạo lớp sừng, khả năng bám dính cao.

Hướng dẫn sử dụng:

- Vùng má: Bạn chấm một ít sản phẩm (1 – 2 giọt) lên vùng xương gò má để nhấn sáng, giúp gò má sáng bóng, căng tràn sức sống và tự nhiên.

- Vùng mũi: Chấm một ít The Face Shop Highlighter Beam lên vùng sống mũi giúp cho sống mũi của bạn trông cao hơn.

- Đôi môi: The Face Shop Highlighter Beam tạo hiệu ứng cho đôi môi đầy đặn như ý chỉ cần thoa một ít sản phẩm theo viền môi.

- Lông mày: Thoa kem vào bên dưới của hai bên xương chân mày, tán đều, The Face Shop Highlighter Beam giúp cho khuôn mày và đôi mắt của bạn sáng hơn.

- Dùng làm kem lót bắt sáng: Trộn một ít The Face Shop Highlighter Beam với kem lót hoặc kem nền để tạo cho mình làn da lóng lánh như ánh ngọc trai, tỏa sức hút tuyệt vời.

Lưu ý khi sử dụng The Face Shop Highlighter Beam:

- Trước khi sử dụng The Face Shop Highlighter Beam, bạn phải rửa mặt sạch với sữa rửa mặt hoặc nước hoa hồng để đảm bảo da không bị nhờn hay tắc lỗ chân lông.

- Dùng The Face Shop Highlighter Beam trước các lớp trang điểm khác.

Nội dung tùy chỉnh