Kem dưỡng da cải xanh ladykin

135.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Kem bông cải giảm thiểu tối đa da mất nước, giàu dưỡng chất nuôi dưỡng sâu làn da, cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da luôn căng mịn đầy sức sống

KEM BÔNG CẢI XANH

LADYKIN BROCCOLI SUPER BRIGHTENING

Kem bông cải xanh Ladykin Broccoli Super Brightening là kem dưỡng trắng bán chạy của thương hiệu Ladykin, Hàn Quốc, với khả năng dưỡng ẩm sâu và lâu dài cả ngày, mang lại cho bạn làn da trắng mịn, căng mướt tràn đầy sức sống.

Kem bông cải xanh Ladykin Broccoli Super Brightening với thành phần từ thiên nhiên, 75% chiết xuất của bông cải xanh và quả việt quả tươi.

Kem bông cải giảm thiểu tối đa da mất nước, giàu dưỡng chất nuôi dưỡng sâu làn da, cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da luôn căng mịn đầy sức sống. Bông cải xanh có chứa vitamin A, C, và D, giúp giảm bớt căng thẳng cho da từ môi trường bên ngoài để giữ cho làn da luôn rạng rỡ và tươi sáng. Sulforaphane và carotin thành phần của bông cải xanh giúp tái tạo da khô, da nhạy cảm và tăng cường sức đề kháng cho da.

Kem bông cải xanh Ladykin Broccoli Super Brightening có kết cấu mềm và mịn, thấm nhanh khi tiếp xúc bề mặt da, làm mát và mềm mịn làn da ngay lập tưc, thay thế được sản phẩm kem nền make up, cho bạn làn da mịn màng, trắng mượt và căng bóng đầy thu hút. Kem bông cải xanh LadyKin không gây nhờn rít khó chịu cho da, không bí da, kem mang lại cho bạn làn da trắng mịn, đều màu và mềm mượt cả ngày dài mà không cần makeup.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm sạch da, dử dụng nước hoa hồng và serum. Lấy 1 lượng vừa đủ thoa khắp khuôn mặt.

Sử dụng mỗi ngày để thấy hiệu quả rõ rệt hơn.

Nội dung tùy chỉnh